Tìm Bằng Hữu Cũ Thời TLBB FPT Gate

Nỗi buồn rồi sẽ trôi đi, trống vắng rồi sẽ vơi dần, Thiên Long Bát Bộ của FPT Online rồi cũng sẽ đi vào dĩ vẵng. Nhưng có một thứ sẽ không bao giờ phai nhòa trong trái tim của những người yêu game Thiên Long Bát Bộ đó là một miền ký ức đẹp đẽ về những tháng ngày gắn bó, đồng hành cùng với game.

Link tìm bằng hữu TLBB cũ : https://www.facebook.com/tl.gate.vn/

Thông tin game Thiên Long Bát Bộ (TLBB) sẽ từ giã chủ cũ FPT Online từ ngày 31/8/2014 trở đi đã khiến không ít người chơi hụt hẫng và nuối tiếc. Còn với các game thủ gắn bó lâu năm thì đây không chỉ là trò chơi đơn thuần mà nó còn là ngôi thứ 2 giúp gắn kết người chơi với nhau. Nơi có người anh, người em, có tình bằng hữu sắt son. Và hơn cả một thế giới ảo, hơn cả những trò đánh đấm trên màn ảnh, đó là những chia sẻ vui buồn về cuộc sống đời thường. Cũng nhờ có TLBB mà họ đã có thêm nhiều bạn bè, nhiều bằng hữu từ trong thế giới ảo cho đến cuộc sống thực.

Duc Bui – một fan trung thành với TLBB đã viết những dòng tâm sự dài, khiến không ít người xem nghẹn nghào:“Mỗi sáng thức dậy đi làm là phải vào game xem qua 1 vòng từ đại lý Lạc Dương cho đến Tô Châu làm 1 vòng. Từ khi nghe tin sét đánh, tối ngủ không ngon, sáng dậy hờ hững không biết thiếu vắng một ai đó. Chặng đường 7 năm gắn bó, 7 năm cùng biết bao nhiêu bạn bè ảo, vui nhiều mà buồn ít, anh em gặp nhau ngày nào cũng là ngày tết. Vậy mà giờ đây sáng ra không còn thói quen dạo phố 3 thành. Mình đang cầm những ID của một số người giờ đây nếu mình off cùng FPT với bao cảm xúc khó tả. Những người hẹn mình sẽ gặp khi họ công tác xong, giờ đây tất cả ra đi như FPT. Mình xin lỗi tất cả những ai đã đưa ID cho mình, nếu mình không online thì mong quý bằng hữu hay xem đó như một giấc mơ đẹp. 7 năm biết bao sóng gió”.

Buồn vì được... NPH hỗ trợ tận răng - Hình 1

Không chỉ riêng Duc Bui mà nhiều game thủ khác cũng bộc lộ cảm xúc của mình trên fanpage, trên diễn đàn của trò chơi. Và có lẽ tình yêu của họ dành cho TLBB quá lớn, quá sâu sắc nên những lời tâm sự cũng thật xót xa đến nao lòng.Mình cũng thấy thiếu cái gì đó, bình thường cứ làm cái gì đó liên quan đến vận may ví dụ như ép pet hay đi này nọ không được món đồ như ý là mình đã gầm rú lên rồi, giờ chẳng còn tâm trạng gì nữa. Nhỏ một giọt nước mắt cho TLBB của FPT” – Hà Min một game thủ chia sẻ.

Trống trải, luyến tiếc và đậm nỗi buồn chia ly đó là những gì mà người ta có thể cảm nhận được qua những dòng tâm sự của các game thủ đã từng gắn bó với game TLBB. Bên cạnh đó, có không ít game thủ đã gửi lời chia buồn đến FPT Online khi họ phải chia xa “đứa con” của mình và còn đâu đó nỗi niềm luyến tiếc về tháng ngày qua với TLBB xa xưa.

Nỗi buồn rồi sẽ trôi đi, nỗi trống vắng rồi sẽ vơi dần, TLBB rồi cũng sẽ đi vào dĩ vẵng. Nhưng có một thứ sẽ không bao giờ phai nhòa trong trái tim của những người yêu game TLBB, đó là một miền ký ức đẹp về những tháng ngày gắn bó, rong chơi cùng game.

Link tìm bằng hữu TLBB cũ : https://www.facebook.com/tl.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gametlbb/

Trang chủ: https://tl.gate.vn/

 

 

 

 

 

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010