[Sự Kiện] CHUỖI SỰ KIỆN TLBB – MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/03/2020

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Từ Ngày 8/03/2020  Thiên Long Bát Bộ  Ra mắt chuỗi Sự Kiện:

Vinh Hoa Phú Quý,Trăm Hoa Đua Nở,Thiên Long Như Ý.

Kết Thúc Sớm Sự Kiện Thiên Long Khoái Lạc Vào Lúc 7h00 Sáng Ngày 7//03/2020

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Vinh Hoa Phú Quý:

Nhân Exp x200% từ ngày từ 7/03 Đến Hết ngày 14/03 

Khuyến mãi 15% bạc chuyển vào game .Từ Ngày từ 8/03 Đến hết ngày 10/03 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Không có mô tả ảnh.

Trăm Hoa Đua Nở:

ALý – Đại Sư Trồng Hoa danh tiếng bậc nhất Tây Vực cuối cùng cũng đã thu gom được rất nhiều hạt giống tốt và nay ông quyết định mở sự kiện Trồng Hoa Được Hoa tại Đại Lý để nam thanh nữ tú tứ phương có thể hội ngộ và tự tay vun trồng nên những loài hoa quý hiếm.    

Giới thiệu chung

  • Thời gian diễn ra: Từ 8/03 đến 26/03/2020
  • Đẳng cấp tham gia: Từ cấp 30 trở lên.

Nội dung hoạt động

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bằng hữu đến Đại Lý tìm A Lý [185; 65] để lĩnh nhận hạt giống Tiên Hoa Chủng Tử. Tuy nhiên, nếu bằng hữu muốn có nhiều Tiên Hoa Chủng Tử, 

Mang Tiên Hoa Chủng Tử đến đại lộ Đông – Tây trong Đại Lý thành để vun trồng thành Tiên Hoa Ấu Miêu. Khi mới trồng, Tiên Hoa Ấu Miêu sẽ có cấp độ 1.

Sau khi vun trồng, bằng hữu cần dùng Hoa Phì – một loại vật phẩm đặc biệt dùng để bón cho Tiên Hoa Ấu Miêu thăng cấp. Để có được loại vật phẩm đặc biệt này, bằng hữu hãy tìm đến A Lý chọn Nhận Hoa Phì & Hoa Chủng, sau đó giúp đại sư thực hiện nhiệm vụ Bách Hoa Duyên, ông ta sẽ tặng các vị Hoa Phì & Hoa Chủng.

 

Giai đoạn 1 – 2

 

Giai đoạn 3 – 4

Mỗi người chỉ có thể bón cho mỗi cây 1 lần nên để cây mau lớn, bằng hữu nên có sự trợ giúp của các hảo hữu. Khi thực hiện bón cho cây, bằng hữu sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm cực kỳ hấp dẫn.

Bón cho đến khi cây trở thành Tiên Hoa Ấu Miêu Trưởng Thành thì bằng hữu đã có thể tiến hành thu hoạch.

Sau khi hoa trưởng thành, 3 phút đầu là thời gian cho chủ nhân hái hoa. Nếu chủ nhân đã hái hoa thì cây sẽ biến mất. Sau thời gian 3 phút, người chơi khác được phép hái hoa. 

Khi thu hoạch, bằng hữu sẽ ngẫu nhiên nhận được Hoa Cúc Ba Tư, Hoa Cúc Ba Tư (lớn), Hoa Lan Ba Tư, Hoa Hồng Ba Tư và những phần thưởng: 

Tây Vực Hoa Thương Ba Cái Lý [181, 76] tại Đại Lý là người rất say mê hoa và ông cũng là bạn thân của đại sư A Lý. Mang Hoa Hồng Ba Tư tìm đến trao đổi với Ba Cái Lý, bằng hữu sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng như Thiên Canh Cường Hóa Lộ, vật phẩm Mứt Sơn Trà, 999 đóa hoa hồng,…

Thiên Long Như Ý:

 Thiên Long Bát Bộ chính thức khai mở Sự Kiện Thiên Long Như Ý Từ ngày 8/03 với đầy đủ chủng loại vật phẩm đang được các game thủ khao khát. 

Không có mô tả ảnh.

Có tiền cũng không mua được hàng tại shop Thiên Long Như Ý

Điểm đặc biệt giúp cửa hàng được game thủ yêu thích chính là tất cả sản phẩm đều được giao dịch không bằng tiền . Điều đó có nghĩa để mua hàng không cần phải “cào thẻ” mà thay thế bằng những hành động khác có lợi cho chính game thủ.

Tất cả các vật phẩm trong Thiên Long Như Ý đều được định giá bằng Điểm Môn Phái  khi làm nhiệm vụ môn phái trong game. Giờ đây, người chơi TLBB chỉ cần tận hưởng các giây phút làm nhiệm vụ lí thú cùng game và tích lũy Điểm Môn Phái  hoạt động để mua hàng tại shop Thiên Long Như Ý

Thiên Long Như Ý NPC Tô Cầm 93,174 Lạc dương

Cửa hàng đang mở bán nhiều loại vật phẩm có giá trị giúp ích nhiều cho hành trình bôn tẩu TLBB của nhân vật như: 

🔰Trang chủ TLBB :
➢ https://tlbb2010.com/
🔰Group Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ :
➢ https://www.facebook.com/groups/GamerTLBB/
🔰Hỗ trợ khách hàng:
➢ https://www.facebook.com/gametlbb/
🔰Link tải game :
https://tlbb2010.com/download

Cập Nhật: Mỗi Ngày Sẽ Có Ác Bá Thương nhân

( Chống Clone Treo Thương nhân )

TLBB 2010 – Máy Chủ 2.9 – Đông Vui Nhất TLBB Private !

 

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010