[Hướng Dẫn] Lâu Lan liên hoàn phụ bản

 Lâu Lan liên hoàn phụ bản có yêu cầu khá đơn giản: Người chơi chỉ cần đạt đến cấp độ 75, đồng thời 6 quyển tuyệt học đều đạt tâm pháp >45, lập tổ đội ít nhất 3 người đều có thể tham gia. Sự kiện diễn ra hằng ngày và nhân vật có thể tham gia tối đa 5 lần/ngày.

Sự kiện được chia thành 3 phụ bản nhỏ.

1. Hoàng Kim Liên Chi

Thời gian yêu cầu hoàn thành: 30 phút

NPC: Hà Duyệt [300,68] tại thành Lâu Lan

Trong phụ bản sẽ có 2 con Boss “Ngưu Khúc” và “Ngưu Kỳ” với 60 tên tiểu quái, sau khi tiêu diệt 2 tên Boss và 60 tên tiểu quái sẽ xuất hiện thêm Boss “Vương Diêm”; sau khi tiêu diệt được Boss Vương Diêm, tất cả nhân vật trong tổ đội sẽ nhận được 1 cái nhiệm vụ đạo cụ Hoàng Kim Chi Liên. Sau khi kết thúc nhiệm vụ phụ bản, người chơi đối thoại cùng với NPC Hà Duyệt để trả nhiệm vụ, đồng thời sẽ lĩnh nhận 1 số phần thưởng kinh nghiệm, và sẽ khấu trừ đi nhiệm vụ đạo cụ Hoàng Kim Chi Liên trên người nhân vật đó, khi đó NPC Hà Duyệt sẽ giao cho bạn 1 bức thư quan trọng: Thư của Hà Duyệt

2. Huyền Phật Châu

Để tham gia phụ bản thứ hai này, người chơi phải hoàn tất nhiệm vụ trước “Hoàng Kim Liên Chi”, đồng thời trên người phải có “Thư của Hà Duyệt”.

Gặp NPC Lưu Thuẫn trong thành Lâu Lan để lĩnh nhận nhiệm vụ và “Dẫn Ma Thạch”.
Trong phụ bản sẽ không có quái vật mà chỉ có 5 cái địa điểm; Tại những địa điểm này, người tham gia sử dụng Dẫn Ma Thạch để kêu dụ những con quái vật. Dẫn Ma Thạch gồm có Phong, Địa, Huyền, Độc, Diễm. Khi đánh bại những con Boss có thuộc tính khác nhau sẽ nhận được Dẫn Ma Thạch có thuộc tính tương ứng với nhau. Người chơi tại những địa điểm tương ứng với nhau sử dụng Dẫn Ma Thạch sẽ xuất hiện 15 tên tiểu quái và 1 con Boss Tương Ứng gồm: Tê Phong Ma, Liệt Địa Hành Giả, Vũ Huyền Tướng, Ngũ Độc Ma Sứ, Phá Diễm Tôn Giả. Sau khi đánh bại Phá Diễm Tôn Giả sẽ xuất hiện Boss cuối “Hồng Cực Yêu Vương”, khi Hồng Cực Yêu Vương chết tất cả nhân vật người chơi sẽ nhận được “Huyền Phật Châu”.

3. Dung Nham Chi Địa

Phụ bản thứ ba yêu cầu rất đơn giản nhưng .. không dễ thực hiện: Người chơi phải tiêu diệt toàn bộ quái vật trong phụ bản cùng Boss Hỏa Diễm Yêu Ma thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Phần thưởng

Dĩ nhiên khi tham gia bất kỳ nhiệm vụ nào, bên cạnh sự thỏa mãn về trí tưởng tượng, cảm giác hạnh phúc khi bản thân đã chinh phục được những thách thức do game đưa ra, người chơi nào cũng mong muốn nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Với Lâu Lan liên hoàn phụ bản, chắc chắc phần thưởng từ nhiệm vụ này sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Người chơi sau khi giết chết quái vật của một trong 3 map phụ bản này có thể nhận được “Huyền Hạo Ngọc”; Sau khi thu thập đủ số lượng “Huyền Hạo Ngọc”, họ có thể tìm đến Lập Phồn [118,184] Lạc Dương để đổi lấy bộ trang bị Full set bao gồm cấp 76, 86, 96. Chú ý: khi thu thập 10 cái “Huyền Hạo Ngọc” có thể đổi được 1 bộ trang bị cấp 76; thu thập 20 cái có thể đổi được 1 bộ trang bị cấp 86; thu thập 30 cái có thể đổi được 1 bộ trang bị cấp 96.
2. Đánh bại Boss Hỏa Diễm Yêu Ma tại phụ bản thứ 3 sẽ có tỷ lệ nhận được “Yếu Quyết Toàn Chân Hành Công”; người chơi có thể sử dụng Yếu Quyết Toàn Chân Hành Công này để tu luyện trong Hàn Ngọc Cốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Một trả lời trong “[Hướng Dẫn] Lâu Lan liên hoàn phụ bản”

  • cái map chờ boss lâu chết người đi Q tô châu hay Q lâu lan chờ con boss mỏi ròng cổ , Ad fixx bớt thời gian lại cho anh em đi Q nó nhanh , còn có dc đi ngủ , đánh hết quái chỉ chờ 1 phút thôi là đẹp[

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010