Truyền thuyết Bàn Cổ Chi Linh được đưa vào TLBB

Bàn Cổ Chi Linh – một phiên bản đặc biệt sẽ cập nhật vào TLBB từ ngày 20/09 , là một địa danh cực kỳ nổi tiếng trong các truyền thuyết cổ xưa gắn với thủy tổ Bàn Cổ khai sinh ra loài người, sáng lập nên tam giới.

Truyền thuyết Bàn Cổ

Tương truyền thuở xa xưa tại Côn Lôn, một hòn đá lớn đã thọ đủ khí Âm Dương mà tạo thành một con người đầu tiên của thế gian, được gọi là Bàn Cổ. Vừa sinh ra, vị ấy tập đi, tập chạy, tập nhảy, hớp gió nuốt sương, ăn hoa quả, lần lần lớn lên, mình cao trăm thước, đầu như rồng, sức mạnh vô cùng.

Hình tượng Bàn Cổ – thủy tổ loài người được lưu truyền trong dân gian.

Một ngày kia, Bàn Cổ chạy qua hướng Tây, bắt gặp một cái búa và một cái dùi ngàn cân. Bàn Cổ, tay phải cầm búa, tay trái cầm dùi, ra sức mở mang cõi trần. Bàn Cổ giơ cánh tay to lớn chẻ vào không trung, một tiếng nổ lớn, vũ trụ hỗn độn đã bị tách làm hai, phía trên là trời, phía dưới là đất, từ đó vũ trụ có sự phân chia trời và đất.

Truyền thuyết Bàn Cổ đi vào lịch sử phát triển của TLBB VN.

Bàn Cổ hoàn thành xong hành động vĩ đại này, mệt mỏi mà qua đời, mắt trái của người biến thành mặt trời, mắt phải biến thành mặt trăng, những sợi tóc biến thành rừng rậm và thảo nguyên, xương cốt biến thành núi non và cao nguyên, thân thể biến thành đồng bằng và thung lũng, máu tươi biến thành dòng sông. Tương truyền rằng, linh hồn Bàn Cổ hoàn toàn không mất đi, mà một nửa kề cận bên bầu trời, một nửa kề cận với mặt đất, phân thành “Bàn Cổ Chi Linh-Thiên” và “Bàn Cổ Chi Linh-Địa”.

Câu chuyện cũng truyền lại rằng, Nữ thần đầu người mình rắn Nữ Oa nổi tiếng là đệ tử của người đã kế tục sự nghiệp, nặn ra 20 tượng đất, thổi vào đó linh hồn và sức mạnh. Đó là 20 tượng khởi thủy của loài người.

Bàn Cổ – nơi tưu luyện của game thủ

Trong tháng 9, game thủ TLBB sẽ phải hết sức cẩn trọng khi lui tới bờ sông Tây Hồ. Vì kể từ đây, vùng đất Bàn Cổ Chi Linh cùng các vị thần sẽ thường xuyên lui tới, thử thách võ nghệ và khả năng cầm quân của các game thủ, từ đó tìm ra các kỳ tài thời thế, xoay chuyển càn khôn.

TLBB được biết tới là đất nhân tài, là nơi quy tụ những anh hùng, tráng sĩ trong tiểu thuyết kinh điển. Sự có mặt của hình tượng thần thánh và vùng đất thiêng Bàn Cổ Chi Linh càng tăng thêm vẻ trang trọng và tính chất hào hùng qua từng trận đấu.

Truyền thuyết Bàn Cổ Chi Linh được đưa vào TLBB 3 - Hình 4

Tây Hồ  – nơi khởi tranh những trận PK ác liệt.

Theo đó, mỗi 20h00 Thứ ba Thái Hồ và thứ Bảy  Dạ Tây Hồ hàng tuần, tại các bản đồ chỉ định sẽ xuất hiện Boss Bàn Cổ Chi Linh. Điều đáng nói là hai Boss cấp độ 5 có khả năng chịu đựng “siêu khủng”, đồng thời cũng sở hữu sức mạnh đủ đánh bại một quân đoàn 30 người chỉ trong vòng 5 phút.

Phần thưởng tiêu diệt Bàn Cổ: 

-Trùng Lâu 7 Ngày ( Có Thể Đục 4 Lỗ Miễn Phí Tại NPC )

-Tàn khuyết thần tiết

Lưu ý: Tháo Ngọc khỏi Trùng Lâu trước khi hết hạn nếu không sẽ bị mất Ngọc , Ngọc bị mất sẽ không được hoàn !

-Võ Hồn , Cao Cấp Khắc Danh Phù ,  Kim Cương Tỏa , Cường Hóa Lộ ,  Nguyên Liệu cấp 1 v.v.v ( 50 Rương Rơi )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010