[SỰ KIỆN] THIÊN LONG KHOÁI LẠC 18/04/2021

 Thiên Long Bát Bộ chính thức khai mở Sự Kiện Thiên Long Khoái Lạc  ( cập nhật sau bảo trì 18h00 ngày 18/04 ) với đầy đủ chủng loại vật phẩm đang được các game thủ khao khát

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có tiền tỉ cũng không mua được hàng tại shop Thiên Long Khoái Lạc

Điểm đặc biệt giúp cửa hàng được game thủ yêu thích chính là tất cả sản phẩm đều được giao dịch không bằng tiền . Điều đó có nghĩa để mua hàng không cần phải “cào thẻ” mà thay thế bằng những hành động khác có lợi cho chính game thủ.

Tất cả các vật phẩm trong Thiên Long Khoái Lạc đều được định giá bằng Điểm Thiện Ác  khi kéo Tân Thủ (Newbie) trong game. Giờ đây, người chơi TLBB chỉ cần tận hưởng các giây phút làm nhiệm vụ lí thú cùng game và tích lũy Điểm Môn Phái hoạt động để mua hàng tại shop Thiên Long Khoái Lạc.

Thiên Long Khoái Lạc NPC Tô Cầm 93,174 Lạc dương

Cửa hàng đang mở bán nhiều loại vật phẩm có giá trị giúp ích nhiều cho hành trình bôn tẩu TLBB của nhân vật như: , Căn cốt đan, Cường Hóa Lộ , Kim cương tỏa , Phi bài chi giác , Áo thời trang thú cưỡi ,v,v,v , Đặc biệt còn có cơ hội sở hữu Trân Thú Quý Hiếm Dũng Mãnh : Cửu Lê Yêu Hổ …

 

Game thủ TLBB có thể vừa chơi vừa mua hàng mà không lo cháy túi

Ngay từ những phút đầu mở cửa, Thiên Long Khoái Lạc đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng động game thủ, đặc biệt là phần lớn những ai chỉ thích “cày” chứ không thích bỏ tiền. Số lượng các vật phẩm được bày bán là có hạn. Nhiều sản phẩm hot được dự đoán là sẽ hết hàng trước khi sự kiện kết thúc.

Việc ra mắt Thiên Long Khoái Lạc là một hành động đẹp của TLBB nhằm xóa tan những hiểu lầm của những ai cho rằng đây là tựa game chỉ dành cho “đại gia”. Theo thông tin từ NPH, Thiên Long Khoái Lạc chỉ là phát pháo đầu tiên cho chuỗi các sự kiện mang đến 100% lợi ích hoàn toàn dành cho game thủ TLBB trong năm 2021 này.

🔰Trang chủ TLBB :
➢ https://tlbb2010.com/
🔰Group Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ :
➢ https://www.facebook.com/groups/GamerTLBB/
🔰Hỗ trợ khách hàng:
➢ https://www.facebook.com/gametlbb/
🔰Link tải game :
https://tlbb2010.com/download

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010