[SỰ KIỆN] Thập Nhị Phái – Trao thiệp mừng xuân

Kính chào quý bằng hữu,

Một mùa xuân mới lại về trên khắp vùng trời Thiên Long Bát Bộ, đồng nghĩa với việc đã đến lúc các vị chưởng môn nhân của Thập Nhị Phái lại ban lệnh yêu cầu môn hạ phải thu thập Tiết Phù Ngày Lễ, một hoạt động giải trí thường niên của mỗi phái từ ngàn xưa đến nay. 

Vật phẩm cố định

Để có được Tiết Phù Ngày Lễ,  bằng hữu phải tiêu diệt các loài quái vật hung hãn tại các vùng đất như Yến Tử Ổ, Thảo Nguyên, Thương Sơn, Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc, Ác Bá….

Bắt đầu từ ngày 1/01 , bằng hữu hãy đến tìm gặp người giao nhiệm vụ tại môn phái của mình để trao Tiết Phù Ngày Lễ cho chưởng môn, cứ giao nạp 1 Tiết Phù Ngày Lễ bằng hữu sẽ được trao tặng 1 tấm Thiệp Chúc Ngày Lễ.

Người giao nhiệm vụ môn phái

Thiệp Chúc Ngày Lễ của mỗi phái có hình dạng khác nhau và người giao nghiệm vụ của môn phái chỉ trao tặng thiệp mừng cho đệ tử của bổn phái. Tuy nhiên tấm Thiệp hoàn toàn không cố định, vì thế bằng hữu có thể mang trao tặng cho các hảo hữu khác phái.

Minh họa thiệp chúc ngày lễ của một số phái

 Đặc biệt khi thu thập đủ 10 tấm Thiệp Chúc Ngày Lễ của Cửu Phái, hãy tìm đến Toán Mệnh Tiên Sinh – Gia Cát Khổng Minh [196; 178] tại Lạc Dương thành, bằng hữu sẽ có cơ may đổi được những vật phẩm cực kỳ lý thú từ ông ta …

Lưu ý: Bằng hữu chỉ có 10 lần nhận phần thưởng tại Gia Cát Khổng Minh.

(5/1/2020 Mới có thể đổi phần thưởng tại Gia Cát Khổng Minh. )

Thiên Long Bát Bộ 2010 – Kính chúc quý bằng hữu được an khang thịnh vượng, vạn sự như ý trong năm mới Canh Tý  2020.

Khuyến Mãi 100% Chuyển Bạc Vào Game – Duy Nhất Ngày 1/1/2020

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010