Hướng Dẫn Trở Thành Fan Cứng – Thiên Long Bát Bộ

Quý vị bằng hữu thân mến, 

Sự Kiện Fan Cứng – Hứng GIFTCODE Về Tay của Thiên Long Bát Bộ đang diễn ra vô cùng sôi nổi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý bằng hữu gần xa. Đã có rất nhiều huy hiệu Fan Cứng trao cho các tài khoản tích cực LIKE, SHARE và COMMENT ngay tại bài đăng của Fanpage Thiên Long Bát Bộ.

Chư vị bằng hữu điểm danh tại bài đăng của Fanpage Thiên Long Bát Bộ và tất cả những tài khoản có huy hiệu Fan Cứng sẽ nhận được GIFTCODE.

Nếu chưa biết cách làm thế nào để có danh hiệu Fan Cứng trên Fanpage Thiên Long Bát Bộ quý bằng hữu hãy tham khảo ngay theo cách sau nhé:

 

✔️Bước 1 : Truy cập Fanpage Thiên Long Bát Bộ

https://www.facebook.com/gametlbb và nhấn Like Page (Thích) 

  

✔️Bước 2 : Chọn chế độ Follow (theo dõi) Fanpage, tích vào các phần lựa chọn “Xem Đầu Tiên” (See First).

✔️ Bước 3: Chọn chế độ “Bật” Thông báo có bài viết trên Fanpage Thiên Long Bát Bộ✔️Bước 3: Tích cực tương tác Like, Share, Comment các bài đăng nào trên Fanpage để trở thành người hoạt động tích cực. 

Sau một tuần, Facebook sẽ ghi nhận các hoạt động tương tác của quý bằng hữu với trang và cấp huy hiệu “Fan Cứng” của Fanpage.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, quý bằng hữu đã có ngay GIFTCODE về tay. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay nhận ngay phần thưởng.

 

     ——————————- Cộng Đồng TLBB Private ———————————

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010