Giới Thiệu Phụ Bản Chiến Trường Tống Liêu 6 VS 6

Kính chào quý bằng hữu,

 
Chiến trường Tống Liêu một trong những điểm hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ . Lấy bố cục như một bàn cờ tướng, phối hợp trận pháp chặt chẽ, sông động. Chiến trường Tống Liêu mang đến cho người chơi cảm giác như được nhập vai vào chính hoạt cảnh của nó.
 
 
Có đầy đủ binh chủng, phe công, phe thủ với quy mô lớn, Chiến Trường Tống Liêu có sự đối kháng giữa hai quân đoàn. Khi muốn tham gia chiến trường Tống Liêu người chơi phải thực hiện báo danh, sau đó hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên cho vào mỗi quân đoàn.
 
Áp dụng vào Thiên Long Bát Bộ lấy bối cảnh chiến tranh  là chính. Nơi đó người dân đang khốn khổ, đời sống khó khăn, cơ cực. Người chơi lấy vai trò là một anh hùng Võ Lâm, tham gia vào chiến trường chiến đấu bảo về những bách tính đáng thương đó. Mang về vinh quang cho đất nước.


.Giới thiệu các tính năng phụ bản:
 
  + Quái được tạo ra ở 3 cửa tương ứng với 3 nhóm, số lượng Quái được tính theo số lượng trụ phe địch đã mất.
  + Quái tồn tại trong 10 phút
  + Cứ 60 giây, cả 2 đội được phát động 1 lần gọi Quái 
  + Quái di chuyển liên tục, đến khi gặp kẻ địch thì chiến đấu
  + Trụ địch có thể bị phá vỡ, sau 10 phút  sẽ được tái tạo lại.
 
.Cách Thức Tham Gia:
 
+Bằng hữu có thể đến Lạc Dương tọa độ: 80,181 gặp NPC Lưu Bác để Báo Danh và tiến vào phòng nghĩ Chiến Trường Tống Liêu ,
+Với số lượng Báo Danh và tiến phòng chờ đủ 12 ( Mỗi bên 6 người random ) người hệ thống sẽ kích hoạt và đưa Bằng hữu đến với Phụ Bản Chiến Trường Tống Liêu
+ Số lượng phụ bản không giới hạn
+ Cách để chiến thắng: Trong vòng 45p tính số điểm cao thấp hoặc giết chết được Tướng – Soái của đối phương ngày lập tức sẽ chiến thắng trận đấu.
.Phần Thưởng:
Vàng Khóa, Điểm Tặng , Tích Lỹ v.v.v.v
 
          ”Đây là phòng chờ đủ 12 người tham gia hệ thống sẽ kích hoạt vào phụ bản”
                                                    ”Chiến Trường Tống Liêu ”
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010