[EVENT] Đón Tết Đoan Ngọ Cùng Chuỗi Sự Kiện Thú Vị Trong TLBB

Đăng nhập | Đăng ký

Từ ngày 22/06/2020, các game thủ Thiên Long Bát Bộ (TLBB) sẽ được ăn bánh Ú và tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn đón Tết Đoan Ngọ 2020.

Tết Đoan Ngọ đang cận kề , hãy cùng gói bánh Ú để có cơ hội nhận được:

Kim Tàm Ty , Thông Thiên Linh Đan, Kim Cương Sa , Thiên Cang Cường Hóa Lộ, Dung Hồn Đan. Thú cưỡi Bích Thủy Kim Tình Thú (30 ngày), Dung Nham Ma Tê (90 ngày) ,Trứng trân thú: Đậu Đậu Long.

 

Trong sự kiện này, game thủ có cấp độ 30 trở lên, khi tham gia vào Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc, Ác Bá và Túc Cầu, sau khi giết Boss, sẽ có tỷ lệ 100% nhận được Mỹ vị Tống tử, hay còn gọi là Bánh ú thơm ngon. Nhấp chuột phải để sử dụng, người chơi sẽ nhận được Buff Tống Phiêu Hương, kéo dài 10 phút. Hiệu quả của Buff này là tăng tất cả các thuộc tính 5 điểm. Đồng thời, người chơi trong lúc sử dụng Mỹ vị Tống tử sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng Kinh nghiệm hoặc Ngũ Thái Ngọc. Hết thời gian diễn ra sự kiện, người chơi còn sở hữu Mỹ vị Tống tử hoặc Ngũ Thái Ngọc đều có thể sử dụng bình thường.

Sân chơi thứ 2 được mở trong dịp Tết Đoan Ngọ là Truy tìm Đoan Ngọ Bảo Chương. Người chơi phải tìm kiếm và thu thập đủ 50 cái Đoan Ngọ Bảo Chương tại các phụ bản qua việc đánh quái, sau đó đem chúng đến NPC Du Thản Chi (55,80) tại Lạc Dương để rút thăm may mắn sở hữu các phần thưởng giá trị như: Kim Tàm Ty , Thông Thiên Linh Đan, Kim Cương Sa , Thiên Cang Cường Hóa Lộ, Dung Hồn Đan. Thú cưỡi Bích Thủy Kim Tình Thú (30 ngày), Dung Nham Ma Tê (90 ngày) ,Trứng trân thú: Đậu Đậu Long.

 

Sinh Tiêu Loi Đài :

Thời gian: Từ ngày 22/06/2020 đến hết ngày 2/07/2020

Kết quả hình ảnh cho sinh tieu loi dai tlbb

 

TLBB: sự kiện vượt phiên bản 5

Bánh ú

Tết Đoan ngọ ở Việt Nam cũng còn gọi là “ngày giết sâu bọ” là ngày phát động bắt sâu bọ, tiêu diệt bớt các loài gây hại cho cây trồng trên cánh đồng, trong đó nhiều loài sâu có thể ăn được và chúng được coi như là chất bổ dưỡng. người ta tin rằng khi ăn món ăn đầu tiên trong ngày này thì sâu bọ; giun sán trong người sẽ bị chết hết. Truyền thuyết về lịch sử ngày mùng 5 tháng năm thì lưu truyền khác nhau ở Việt Nam và Trung Quốc.

 

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010