Kết Quả Chung Cuộc Máy Chủ Bàn Long Kích

Đăng nhập | Đăng ký

Quý bằng hữu thân mến,

Sau 1 tháng nghiệt ngã tranh tài tại cụm máy chủ Bàn Long Kích đã có kết quả chung cuộc như sau:

Đệ Nhất Cao Thủ

Danh Môn Chính Phái

(Phần Quà Của Các Đại Cao Thủ sẽ được trao vào ngày 1/07/2020)

1.Thiếu Lâm:

Ưu thế: Máu nhiều, phòng ngự ngoại công cao, có những kỹ năng làm sát thương đối thủ 1/2 lượng máu

Nhược điểm: Lực công kích, tỷ lệ hội tầm thường, luyện cấp không hiệu quả

Nhắc khẽ: Thiếu Lâm nên full thể lực bởi đó bạn nên ép những loại ngọc gia tăng thể lực như : Hồng Bảo Thạch, Tử Ngọc

Kỹ năng nên học: Nên lấy quyển Kim Cương Kinh làm chủ, Long thụ tâm kinh, Đạt ma tâm kinh làm phụ, bởi vì Kim Cương Kinh hàng yêu phục ma, uy lực vô biên. Lên tới cấp 20, nên học Sư Tử Hống đây là kỹ năng thường được sử dụng, Cà Sa Phục Ma Công, Lễ Kính Như Lai là tuyệt kỹ tất yếu phải học.

2. Cái Bang:

Ưu thế: Máu không thấp, phòng ngự ngoại công khá, thân pháp cao, lực công kích cao.

Nhược điểm: Người chơi Cái bang cũng như tiền thân của nhân vật Kiều Phong vậy, có vai trò to lớn trong cốt truyện game Thiên Long bát bộ. Cái bang về cơ bản lấy ngoại công làm chủ, ngoài ra còn có độc công làm phụ trợ. Ngoại trừ Phi Long Tại Thiên có thể tấn công tầm xa, đại bộ phận kỹ năng còn lại là cận chiến.

Kỹ năng nên học: Lúc đầu nên học Quyển Thái Tổ trường quyền,Cầm long Công, Khống hạc Công làm chủ. Về sau, khi đủ cấp thì học Hàng Long Thập Bát Chưởng thượng quyển, mọi chiêu trong đó đều hữu dụng vô biên!

3. Minh giáo

Ưu thế: Tốc độ tấn công cao, lực công kích cao, phòng ngự cao.

Nhược điểm: Hầu như hoàn thiện, nhưng đặc biệt là máu quá thấp!

Minh Giáo là phái có lực công kích ngoại công cực cao, lấy công làm thủ bởi vậy ưu tiên cho các kỹ năng làm gia tăng lực công kích.

Kỹ năng nên học: Quyển Thất thương quyền, lấy Càn khôn đại na di, Liệt diễm đao pháp làm chủ, kích lưu đại pháp làm phụ.

4.Thiên Sơn

Ưu thế: Chính xác cao, lại có thể tấn công từ xa, ngoài ra còn có các kỹ năng ẩn thân, tóm lại sở hữu rất nhiều kỹ năng giết địch hiểu quả.

Nhược điểm: Phòng ngự, lực tấn công không cao

Kỹ năng nên học: Các kỹ năng hữu dụng của Thiên Sơn nằm rất phân tán, vì vậy nên tăng theo cách cân bằng. Tuy nhiên, ưu tiên cho Di Hoa tiếp mộc vì đó là một kỹ năng rất hữu dụng nhất định phải học


1. Võ Đang:

Ưu điểm: Kỹ năng cơ bản lực công kích cao, các kỹ năng đánh xa lực công kick thuộc loại uư, có “giáp khí hộ thể” và kỹ năng “hồi phục mana” khá hữu dụng

Nhược điểm: Kỹ năng đánh lan rộng không mạnh, chủ yếu mạnh ở các kỹ năng đánh đơn, chính xác bình thường, máu quá ít, phòng ngoại công không cao.

Kỹ năng nên học: Ngọc nữ xuyên hoa định thân rất hiệu quả nên không nên bỏ qua, ngoài ra thì chủ yếu tập trung vào Quyển Thái Cực quyền,thái cực kiếm.

2. Nga Mi:

Ưu điểm: Có các kỹ năng hồi máu, hồi sinh, kỹ năng hộ thể , kỹ năng vô địch trong 1 thời gian.

Nhược điểm: Kỹ năng hồi máu cho số đông hơi chậm, chỉ có 1 kỹ năng tấn công phạm vi rộng!

Kỹ năng nên học: Tập trung cho bí quyết quyển “Tẩy Tủy Kinh”

3. Tinh túc:

Ưu điểm: Phòng thủ nội công khá cao, kỹ năng đánh phạm vi rộng hiệu quả, hiệu suất tiêu diệt kẻ thù khá nhanh

Nhược điểm: Phòng ngoại công thấp, các kỹ năng đánh xa không hỗ trợ cho nhau nhiều

Kỹ năng nên học: Tập trung cho Liên Châu Hủ Thi độc, sau này có thể tăng vào Ngũ Độc Công,Huyền Minh Thần chưởng, ngoài ra Tiếu Lý Tàng Đao phải tăng ít nhất tới 30.

4. Thiên Long:

Ưu điểm: Kỹ năng đánh phạm vi rộng Tam Dương Khai Tấn rất hiệu quả, không thua kém gì Tinh Túc. Đây là môn phái có độ ra đòn chính xác rất cao và nhiều kỹ năng hỗ trợ khả năng tấn công chính xác.

Nhược điểm: Từ tấn công tới phòng ngự thứ gì cũng trung bình, võ công phạm vi rộng không được cho nhiều lắm!

Kỹ năng nên học: Tập trung cho Quyển Nhất Dương chỉ chỉ pháp (đặc biệt là skill Tam Dương Khai Tấn), quyển Đoàn gia quyền pháp, đoàn gia kiếm pháp và đạo dẫn thuật, Quyển đại lý binh pháp chỉ nên quan tâm tới khi đẳng cấp vượt 40 và các kỹ năng pk cơ bản thành hình

Nhắc khẽ: Có 1 ý kiến cho rằng Thiên Long là sự kết hợp tinh túy của Võ Đang, Minh Giáo và Tinh Túc.Thiên Long là phái nội ngoại kiêm tụ vì thế việc chọn lựa đồ của Thiên Long rất dễ dàng, có thể chọn đồ ngoại công hoặc nội công. Do đó giá đồ Thiên Long luôn là rẻ nhất, ngoài ra khi chọn pet Thiên Long nên chọn loại pet trung bình về mọi mặt

5. Tiêu Dao:

Ưu điểm: Có các kỹ năng đặt bẫy, gây các trạng thái hiệu quả.

Nhược điểm: Đại đa số các kỹ năng bẫy đều đòi thời gian vận công.

Kỹ năng nên học: Tăng vào Thái bình yếu thuật và Đoản ca hành

 

 

Thiên Long Bát Bộ FPT 2010